Jinx Là Gì? Cách Chơi Jinx Như Cao Thủ Hệ Thách Đấu | 2022

Jinx là gì ? Hướng dẫn chơi Jinx trong Liên Minh Huyền Thoại cực dễ và đơn giản nhưng hiệu quả như các cao thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Jinx là gì ?

Jinx, cô gái điên loạn với dáng người mảnh khảnh nhưng có khả năng vác trên mình hàng tấn những vũ khí hạng nặng sẵn sàng bắn tung cả team địch mỗi khi điên loạn. Trước khi trở thành một con người như vậy, Jinx được biết tới là một cô gái ngây thơ, trong sáng, sinh sống ở vùng đất Zaun – một thợ hàn với những ý tưởng vô cùng lớn lao nhưng lại bị coi là bất thường, không hợp lý.

Và một biến cố xảy ra với cuộc đời cô, thật sự cũng chẳng ai biết được biến cố đó là gì, chỉ biết được ràng, sau một thời gian vắng bóng, cô trở lại với một tình cách khác hoàn toàn, trở thành một kẻ phá hoại hàng đầu xứ sở Zaun.

Giới thiệu tổng quan về Jinx

Và đúng như tiểu sử của cô, xuất hiện trong game, jinX là một trong như tướng thuần xạ thủ với lượng dame được gây ra từ đòn bắn tay cực khủng. Khả năng bắn rộng và bắn xa của Q, khả năng cấu máu và làm chậm của W, khả năng khống chế từ E cùng với chiêu R có phạm vi toàn bản đồ.

Tất cả những yếu tố quan trọng nhất cần có trên 1 xạ thủ, ở jinx đều có. Những điều mà làm cho jinx trở lên khác biệt với các vị tướng thuần AD khác đến từ nội tại của cô. Với nội tại “Hưng phấn” cho phép cô tăng tốc đánh, tốc chạy ngay sau thời điểm hạ gục mục tiêu hoặc tham gia hạ gục mục tiêu, cô thực sự trở thành một con quái vật trong các trận combat lớn.

Cách chơi jinx

Cách chơi jinx

Cách chỉnh bảng ngọc

Là một vị tướng AD carry hạng nặng với các kỹ năng tương tác rất tốt với tốc đánh, vì thế, việc nhanh chóng có được lượng tốc đánh cao để thả diều cũng như tận dụng tối đa sức mạnh đến từ nội tại là điều cần ưu tiên. Điểm ngọc “Nhịp độ chết người” chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho jinx.

Cách chỉnh bảng ngọc.

Tuy nhiên, trái ngược với một jinx điên cuồng khi đủ đồ, jinx đầu game khá yếu và cần phải farm cũng như trụ đường thật lâu để có thể tích đủ tiền mua đồ. Với các kèo khó hơn, jinx cần hi sinh khả năng gây sát thương với lượng tốc bắn cao từ điểm “Nhịp độ chết người”, mà thay vào đó, jinx cần mang điểm “Bước chân thần tốc” để tăng tối đa khả năng trụ đường.

Ở điểm tiếp theo, đắc thắng là điểm phù hợp nhất khi mang lại một chút tiền cũng như máu cho jinx sau khi hạ gục tướng. Đây cũng là thời điểm jinx kích hoạt được nội tại “Hưng phấn ” của mình. Có thể nói, tại thời điểm này, jinx vừa bùng nổ sức mạnh, vừa được hồi lại một chút máu khiến cho độ nguy hiểm của jinx tăng gấp nhiều lần.

Tiếp theo, huyền thoại hút máu mang lại cho jinx khả năng hút máu lại trong và sau khi combat, giúp cho jinx ít phải mua bình máu cũng như biến về để hồi máu, tận dụng tối đa thời gian để farm lính.

Nhát chém ân hệ công chiều cuối toàn bản đồ của jinx chính là sự kết hợp hoàn mỹ nhất.

Ở nhánh phụ, bạn cân nhắc lựa chọn bảng phép thuật với 2 điểm: “Tập trung tuyệt đối” và “Cuồng phong tích tụ” giúp jinx thăng tiến sức mạnh tốt hơn và có khả năng hồi lại năng lượng khi sử dụng Q cũng như các chiêu khác. Hoặc bạn có thể lựa chọn bảng “Cảm hứng” với “Giao hàng bánh quy” và “Giày miễn phí” giúp cho jinx có thêm bình máu và mana để trụ đường cũng như có 1 chiếc giày miễn phí giá 300 vàng.

Và cuối cùng. 1 điểm tốc đánh, 1 điểm sát thương và 1 điểm giáp chính là lựa chọn tối ưu ở bảng phụ 2.

Phép bổ trợ

phep bo tro jinx

Tốc biến và hồi máu chính là 2 phép bổ trợ thông dụng nhất mà mọi AD cần có trong cuộc chiến.

Cách nâng cấp kỹ năng

Cách nâng cấp kỹ năng.

Chiêu Q là chiêu tác dụng lớn nhất trong combat với khả năng tăng tầm đánh và tăng vùng ảnh hưởng của đạn. Vì thế, bạn cần lên max đầu tiên để có thể giảm tối đa lượng mất mana, cùng với đó tăng tốc đánh ở dạng thường và tăng tầm đánh ở dạ súng phóng lựu, giúp bạn farm lính dễ hơn trong các kèo khó.

Chiêu W cần được lên max ngay sau khi nó có tác dụng làm chậm và có một lượng dame khá lớn, thích hợp việc kết liễu mục tiêu ở ngoài tầm bắn.

Chiêu W chỉ hay dùng khi bị rượt đuổi hoặc khống chế đối phương khi đánh nhau, vì thế, bạn chỉ lần lên 1 cấp ở level 2 và lên max cuối cùng.

Với chiều R, tất nhiên là bạn cần nâng ngay khi có thể.

Cách lên đồ Jinx

Cách lên đồ Jinx

Là 1 AD thuần carry, jinx cần chú trọng và các món đồ tăng tốc đánh và sát thương đòn đánh. Móc diệt thủy quái là một lựa chọn hợp lý cho món đồ đầu tiên. Tuy nhiên, nếu đối phương có quá nhiều khống chế và các tướng lao vào, bạn cần lên cho mình “Cung phong linh” để tăng tính cơ động cũng như tăng khả năng sống sót trong giao tranh. Nếu team địch có nhiều sát thủ, mạng có thể cân nhắc lên “Nỏ tử thủ” để tăng độ cứng cáp cho mình.

Ở những món đồ tiếp theo, không quá khó khi lựa chọn tốt nhất là giày tốc đánh cùng các món đồ tăng tốc đánh như cuồng cùng, cuồng đao, tăng sát thương như vô cực, phong thần kiếm, khả năng hồi máu như huyết kiếm và khả năng hồi sinh đến từ “Giáp thiên thần”. Tùy vào tướng địch cũng như phong cách chơi, bạn có thể cân nhắc lựa chọn vài trong món đồ đó để lên.

Xem thêm:

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu qua được khái quát vị tướng jinx, hãy bật máy và xới tung team địch cùng jinx nào.