Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Kog’maw Ad Như Thách Đấu

Hướng dẫn cách lên đồ Kog’maw ad như thách đấu hàn quốc. Cách lên đồ và cách chơi Kog’maw hiệu quả giúp gánh team trong một trận đấu và leo rank.

Tổng quan về vị tướng Kog’Maw – Miệng của vực thẳm hư không

Giữa Icathia hoang vu xuất hiện một vực thẳm từ hư vô và Kog’Maw chui ra từ đó- một sinh vật tinh tế mà đáng sợ với cái miệng há rộng chứa đầy đầy chất ăn mòn. Sinh vật này có thể gặm nhấm ăn mòn tất cả những gì trong tầm với của nó từ đó chúng ta thấy được một xạ thủ nhả đạn từ miệng hết sức đáng sợ trong đấu trường summoner rift.

Kog’Maw được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu rank trên toàn thế giới và góp mặt rất nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp trong tay các người chơi hàng đầu thế giới. Kog’Maw rất đa dạng về lối lên đồ vì có thể lân AP hoặc AD. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lối lên đồ AD để chú sâu này trở thành một xạ thủ đáng sợ.

Tổng quan về vị tướng Kog’Maw - Miệng của vực thẳm hư không

Bảng ngọc Kow’Maw AD được sử dụng phổ biến nhất

Bảng ngọc Kow’Maw AD được sử dụng phổ biến nhất

Bên nhánh chuẩn xác chúng ta sử dụng bảng ngọc siêu cấp dụng nhịp độ chết người- Hiện diện trí tuệ- Huyền thoại: tốc độ đánh- Nhát chém ân huệ.

Bên kia chúng ta sử dụng bảng ngọc áp đảo với ngọc siêu cấp là Thợ săn tham làm – Vị máu.

Bảng bổ trợ trên là bảng bổ trợ phổ biến cho Kog’Maw ad chuẩn nhất.

Phép bổ trợ của Kog’Maw AD

Phép bổ trợ của Kog’Maw AD

Hai phép bổ trợ tốt nhất của Kog’Maw khi đi ad và đồng đội là tốc biến và hồi máu. Tốc biến là lựa chọn không thể thiếu của vị tướng xạ thủ này chiêu thức của hắn không có độ cơ động cao, kết hợp với hồi máu để tự bảo vệ mình và đồng đội.

Ngoài ra trong nhiều trường hợp tướng đối đầu là các vị tướng có nhiều khống chế làm chậm, làm choáng thì thanh tẩy cũng là phép bổ trợ không tồi cho Kog’Maw để tự thoát ra bảo vệ mình và cả sát thương.

Điểm mạnh của Kog’Maw

Điểm mạnh của Kog’Maw

Kog’Maw là xạ thủ mạnh về giữa và cuối trận đấu.

Khi được đồng đội bảo vệ tốt và có được các lợi thế sớm vị xạ thủ này sẽ trở thành một con quái vật thực sự trong giao tranh với lướng sát thương gây ra nhiều, liên tục. Vì thể khả năng gánh team của vị xả thủ này là rất cao

Bộ kĩ năng gây ra sát thương là sát thương hỗn hợp cực mạnh: Cả sức mạnh vật lí và sức mạnh phép thuật

Điểm yếu của Kog’Maw

Điểm yếu của Kog’Maw

Ngoài phép bổ trợ tốc biến ra thì bộ kĩ năng của Kog’maw không có độ cơ động. Không có khả năng chạy thoạt khi bị bắt vì thế hắn rất cần sự bảo kê của đồng đội.

  • Cực kì sợ các vị tướng có khả năng áp sát và dồn sát thương thì Kog’Maw rắt mỏng manh và yếu máu
  • Các cấp độ đầu rất là yếu, không có khả năng solo
  • Rất cần sự bảo vệ của đồng đội mới có thể sống và gây sát thương
  • Đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng cao, có tầm nhìn à khả năng quan sát tốt để giữi vị trí bắn trong giao tranh
  • Sát thương gây ra theo thời gian chứ không phải sát thương dồn

Bộ kĩ năng của Kog’Maw

Nội tại: Khi bị tiêu diệt, các phản ứng trong cở thể khiến Kog’maw trở thành một quả bom với tốc độ chạy tăng cao và phát nổ sau 4 giây gây 100+ ( 25 x X cấp) sát thương chuẩn trong 1 vùng quanh hắn

Chiêu Q- Phun axit: Từ miệng của hắn phun ra một chất dịch ăn mòn gây sát thương phép đồng thời làm giảm giáp của tướng địch trong một thời gian ngắn. Khi tăng chiêu thức này Kog’Maw cũng được tăng thêm tốc độ đánh từ nội tại.

Bộ kĩ năng của Kog’Maw

Chiêu W- Cao xạ ma pháp: Đây là một chiêu thức hết sức nguy hiểm của Kog’Maw khi lên ad. Nó làm tăng tầm đánh và tốc độ đánh của Kog’Maw lên đáng kể trong một thời gian quy định và gây sát thương phép theo phần trăm máu của mục tiêu.

Chiêu W- Cao xạ ma pháp

Chiêu E- Dung dịch hư không: Kog’Maw nhà ra một bãi lầy chất độc theo đường dài, gây sát thương tất cả những mục tiêu dính phải và làm chậm khi địch đứng trên bãi lấy đó.

Chiêu E- Dung dịch hư không

Chiêu Cuối- Pháo sinh học:Kog’Maw bắn ra đạn sinh học từ miệng lên trời và rơi xuống trong một khoảng cách rất xa gây sát thương phép (tăng lên khi kẻ địch thấp máu) và làm lộ những mục tiêu không tàng hình. Lượng năng lương khi sử dụng Pháo sinh học sẽ tăng dần theo số lần Kog’Maw dùng.

Chiêu Cuối- Pháo sinh học

Cách lên đồ Kog’Maw AD

Trang bị ban đầu cảu Kog’Maw là kiếm Doran và 1 bình máu. Hãy cố gắng farm thật tốt và cấu rỉa khi có cơ hội. Sức mạnh của Kog’Maw đạt đỉnh khi đến giữa và cuối trận

Trang bị chấn phái tiếp theo của Kog’Maw ad sẽ gồm :

Lên Đồ KogMaw đầu trận

Bộ ba trang bị gồm Móc diệt thủy quái, Cuồng cung Runaan và Cuồng đao Gosu sẽ khiến cho Kog’Maw tăng về tốc độ đánh, chí mạng và sát thương. Hắn sẽ thành một cỗ máy bắn đạn thực sự khi kết hợp với Cao xạ ma pháp.

Cách lên đồ kog’maw tùy chọn:

Lên đồ Kog'maw giữa trận

Các bạn hãy tùy từng trận đấu và tùy từng các vị tướng mình phải đối đầu để lên các trong bị tùy chọn. Ví dụ như khi đối đầu với các tướng có không chế nhiều chúng ta nên sử dụng Đao thủy ngân hoặc team địch nhiều sát thủ thì hãy mua GIáp thiên thần hoặc Ma vũ song kiếm để trụ lại nhất trong giao tranh và tận dụng toàn bộ bộ chiêu thức của chú Sâu róm bắn nát team địch nhé.

Cách lên đồ kog'maw tùy chọn

Xem thêm:

Trên đây là các phân tích và khuyên dùng của mình khi sử dụng vị tướng Kog’Maw ad. Các bạn hãy tham khảo và thứ ngay để xem sức mạnh của xạ thủ đến từ hư vô này nhé.