Game thẻ bài ma thuật nhập vai, thế giới thẻ bài ma thuật đặc sắc kết hợp game nhập vai sáng tạo. Chiêu mộ hơn 300 thẻ bài Thần và Anh hùng bất tử độc đáo. Chinh phục, thống trị và tự do phiêu lưu.

DIANA – HUYẾT TỘC

Đã từng thống lĩnh quân đoàn chủ lực, Diana là nỗi khiếp sợ của kẻ thù. Thích Khách – kỹ năng căn bản được các vị Thần ban cho giúp Diana tăng sát thương cực lớn khi tấn công đơn lẻ. Khi đạt cấp độ 5, Diana mới thực sự reo rắc kinh hoàng cho kẻ thù bằng việc kết hợp kỹ năng mới Hút Máu với tuyệt chiêu căn bản. Đạt cấp độ 10, Diana có thêm khả năng đặc biệt. Cô chọn một đối tượng ngẫu nhiên, trong sự điên cuồng khi tham chiến, nếu là đồng đội, Diana giúp tăng 30% máu và sát thương, nếu là kẻ địch, lập tức rút 30% máu và giảm 30% sức chiến đấu.

SIGURD

Sát thủ khủng khiếp nhất của Huyết Tộc đã trở lại chiến trường sau thời gian dài mai danh ẩn tích. Sigurd sở hữu những tuyệt chiêu gây sát thương cực lớn có thể kết liễu kẻ thù. Khi bị tấn công khiến máu của mình thấp hơn kẻ thù, Sigurd cuồng nộ tăng 100% sát thương. Sát thương của Sigurd gây ra là không thể cản phá. Đồng thời, Sigurd cũng miễn nhiễm với toàn bộ các kỹ năng của mọi quân bài thông thường. Các kỹ năng của Sigurd: Phục Kích (level 0) – Đố Kỵ 10 (level 5) – Miễn Nhiễm (level 10)

TAM VỆ

Những linh hồn bất diệt của Tam đại hộ vệ canh giữ vùng đất Yêu Tộc đã được thần bảo hộ triệu hồi. Hợp thể của họ – chiến binh Tam Vệ là lá chắn của Yêu Tộc trước mọi cuộc tấn công. Tam Vệ sở hữu hai kỹ năng gây sát thương nhiều mục tiêu kèm hiệu ứng cực mạnh. Băng Tiễn gây sát thương lên 3 quân bài kèm khả năng gây đóng băng. Thần Tiễn gây sát thương không thể giảm trừ lên kẻ địch đối diện, nếu đối phương có kỹ năng Miễn Nhiễm hoặc Phản Phép sẽ phải nhận sát thương gấp 3 lần. Tam Vệ cũng có khả năng phòng ngự cao với kỹ năng Linh Giáp – miễn nhiễm với các kỹ năng Đày Ải, Hố Đen, Hiến Tế, Dịch Chuyển.

HÙNG VƯƠNG

Ngài là hiện thân tối cao của Nhân Tộc với sứ mệnh bảo vệ thần dân Nhân tộc được các vị thần bảo hộ giao phó. Khi xuất hiện trên chiến trường, Hùng Vương tăng sát thương cho các quân bài đồng minh Nhân Tộc. Sở hữu tới hai kỹ năng phòng ngự: Linh Giáp, Hộ Pháp – Hùng Vương vô cùng vững mạnh trong trận chiến, duy trì khả năng công kích cho đồng minh.

KỴ SỸ BAY – NHÂN TỘC

Được Thần Brama ban cho sứ mệnh chiến tướng, Kỵ Sĩ Bay sở hữu năng lực phi thường. Trên chiến trường, Kỵ Sĩ Bay di chuyển nhanh như gió với tỷ lệ 50% khả năng né tránh đòn tấn công của đối phương. Trải qua hàng trăm trận chiến, Kỵ Sĩ Bay gia tăng sức tấn công và xác suất trúng tử huyệt đối phương rất cao. Kỹ năng level 5 – Tĩnh Tâm giúp Kỵ Sĩ Bay tập trung vào đòn đánh, có 50% cơ hội gia tăng 80% sức sát thương. Kỹ năng level 10 – Linh Giáp giúp Kỵ Sĩ Bay miễn nhiễm với các kỹ năng Đầy Ải, Hố Đen, Hiến Tế, Dịch Chuyển

JUDAS – NHÂN TỘC

Judas có số phận khác thường. Sức phá hoại khủng khiếp của hắn khiến bất cứ ai ở Ngoại Giới cũng phải khiếp sợ. Kỹ năng cơ bản của Judas – Phản Phép giúp hắn phản lại các sát thương phép vào kẻ ra đòn. Ở mức level 5, kỹ năng Kịch Độc của Judas được kích hoạt và trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù, gây sát thương phép và có 30% khả năng gây Điên Loạn lên toàn bộ đối phương. Đạt cấp độ 10, Judas biến mình trở thành tử thù của bất kỳ bộ tộc nào gây hấn, khi xuất trận Judas tạo ra một hố đen, ngay lập tức tiêu diệt một lá bài của quân địch

THANH LONG – YÊU TỘC

Thanh Long là một trong những chiến binh mạnh nhất của Tộc Yêu. Những vị Thần bảo hộ Yêu tộc đã ban cho Thanh Long sức mạnh khủng khiếp để xứng đáng với tôn xưng “Lá Chắn Yêu Tộc”. Kỹ năng căn bản của Thanh Long đã thể hiện rõ khả năng chống chịu của quân bài này: Hộ Pháp: Khi bị tấn công bằng đòn đánh thường, chỉ phải nhận tối đa 280 sát thương. Khi đạt cấp độ 5, Thanh Long gây sát thương trên diện rộng cho 3 kẻ địch ngẫu nhiên và có tỷ lệ 45% khiến chúng bị tê liệt. Đạt cấp độ 10, khi xuất trận Thanh Long ngay lập tức tiêu diệt một quân bài đối phương có sức tấn công yếu hơn hắn.

BRUNHILD – NHÂN TỘC

Brunhild là một trong số các chiến binh được chọn mở màn chiến dịch tấn công Vua Rồng. Brunhild sở hữu các kỹ năng đặc biệt để phối hợp với các đồng đội trong việc đột kích đối thủ. Kỹ năng cơ bản của Brunhild – Liên Hoàn giúp cô tăng 60% sát thương khi đối phương đang bị đóng băng, chảy máu, cháy hay tê liệt. Tăng lên cấp độ 5, Brunhild có thêm 50% cơ hội tăng 60% sát thương nhờ kĩ năng Tĩnh Tâm được kích hoạt. Ở cấp độ 10, Brunhild trở nên toàn diện nhờ kỹ năng phòng thủ Đỡ Đòn giúp giảm sát thương phải gánh chịu trong loạn chiến.