Top 5 Các Game Sinh Tồn Offline PC Đáng Chơi Nhất 2022

Một trong các thể loại game được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ ngày này phải tựa đến các tựa game sinh tồn. Với lối chơi hấp dẫn, thể hiện được đẳng cấp và kỹ năng của người chơi, các game sinh tồn luôn tạo ra được sức hút đặc biệt với nhiều đối tượng khách hàng. Trong mùa hè này, Diệt Thần sẽ giới thiệu đến các game thủ top các game sinh tồn offline cực kỳ lôi cuốn.

Game sinh tồn

Game sinh tồn là gì?

Game sinh tồn là gì?

Game sinh tồn không phải là chủ đề mới lạ trong thế giới trò chơi hiện đại. Tuy nhiên nhờ vào cách lựa chọn tình tiết và cốt truyện trong game sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và kịch tính tạo ra sự mới lạ cho người chơi.

Trong các game sinh tồn, người chơi sẽ được đưa vào nhiều hoàn cảnh môi trường khác nhau, tari qua sự đe dọa sống còn của nhiều yếu tố trong game. Thông qua các nhiệm vụ do trò chơi đề ra tìm cách sống sót tới cuối cùng. Người chơi đưa nhân vật thông qua được hệ thống nhiệm vụ trò chơi sẽ là người chiến thắng.

Game sinh tồn offline PC The Long Dark

The Long Dark

The Long Dark là tự game sinh tồn miêu tả cuộc chiến khốc liệt giữ vùng đất bắc cực lạnh giá và khắc nghiệt. Cốt truyện trong game kể về một nhân vật bị lạc trong không gian tuyết trắng trong một chuyến đi du lịch. Người chơi hóa thân vào nhân vật chính trong game và tìm cách sống sót trong điều kiện nguy hiểm luôn rình rập xung quanh.

Giao diện The Long Dark

Trong The Long Dark là cuộc chiến đơn độc giữa người chơi và các loại động vật nguy hiểm, hung ác. Đây là cuộc chiến tranh giành sự sống giữa thợ săn và con mồi. Bât kỳ ai cũng có thể trở thành con mồi trong cuộc chiến này.

Người chơi phải thật sự nhanh tay, tinh mắt để có thể thoát được nguy hiểm và tiêu diệt được nhiều mục tiêu nhất có thể. Cuộc chiến dành cho kẻ chiến thắng sẽ là kẻ tồn tại được đến cuối cùng.

The Raft – game sinh tồn hay cho PC yếu

The Raft

The Raft thích hợp cho những người chơi giải trí giết thời gian. Game này khá nhẹ nhàng, thiên về hơi hướng của dạng game cần thời gian làm nhiệm vụ cày cuốc phát triển nhân vật. Không mang theo yếu tố bạo lực giết chóc, The Raft đơn thuần khi mô tả hành trình tìm cách sống sót trên biển cả và hướng tới đất liền.

Người chơi sẽ vào vai người sống sót cuối cùng sau cuộc đắm tàu, lênh đênh trên biển với 1 chiếc móc sắt cùng để săn thức ăn và tìm kiếm các vật phẩm có thể sử dụng. Bằng vào khả năng sáng tạo, hãy tận dụng các dụng cụ nhặt được trên biển để tìm cách tìm kiếm đất liền, về bờ an toàn.

Ark: Survival Evolved – game sinh tồn xây dựng

Ark: Survival Evolved

Cùng quay về thời kỳ đồ đá trước kỷ băng hà, nơi rừng rậm nguyên thủy và tìm cách trở thành người thống trị kỷ nguyên này. Trò chơi bắt đầu với 2 bàn tay trắng – đúng nghĩa vô sản, người chơi cần trải qua quá trình tìm kiếm, thu nhập và chế tạo vũ khí, thức ăn để sinh tồn trong điều kiện rừng xanh sâu thẳm.

Vượt qua các mối đe dọa sống còn đến từ dã thú nguy hiểm trong mỗi lần đi săn. Thông qua sự tích lũy, cải tiến về vũ khí, nâng cao điều kiện sinh tồn để hướng tới mục tiêu trở thành người đứng đầu trong không gian.

Giao diện Ark Survival Evolved

Ark phiên bản Survival Evolved này có rất nhiều điểm cải biến đặc sắc, khi bạn có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật để tiến hành săn khủng long làm thú cưỡi. Vượt qua các hiểm họa rất chân thực như đói, khát, động vật săn mồi, thời tiết khắc nghiệt… Bạn phải tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng nên ngôi nhà trú ẩn an toàn và tiếp tục công cuộc sinh tồn của bản thân.

DayZ

DayZ Game

Nhắc tới cụm từ sinh tồn thường khiến chúng ta liên tưởng đến chủ đề Zombie ngây lập tức. Và Dayz là tựa game được xây dựng xung quanh cốt truyện về chủ đề này. Tìm cách sống sót trong thế giới khi phải đối mặt với thảm họa về zombie lan tràn.

Giao diện Dayz

Người chơi cần thông qua quá trình chạy trốn, chiến đấu và tiêu diệt với lũ Zombie khát máu, hiếu chiến đến từ mọi góc độ để tìm kiếm thức ăn, nước uống và cơ hội sống sót. Đây cũng là tựa game mang nhiều yếu tố kinh dị, máu me và khá bạo lực.

Người chơi cần chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi quyết định tham gia. Trò chơi kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh, tạo ra các yếu tố rùng rợn và hiện thực hóa cuộc chiến sinh tồn tàn khốc này.

Amazon Green Hell

Amazon Green Hell

Nếu như bạn đã từng xem qua các series sinh tồn kịch tính do các youtuber nổi tiếng thực hiện thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ qua trò chơi vô cùng lôi cuốn này đâu. Amazon Green Hell là thể game góc nhìn thứ nhất, cho người chơi tầm nhìn chân thực và cái nhìn khách quan hơn về bối cảnh game.

Với nhiệm vụ đưa nhân vật thoát khỏi khu vực rừng sâu Amazon để tìm về khu vực an toàn. Người chơi cần phải vượt qua tất cả các khó khăn nguy hiểm có khả năng phát sinh trên đường để tìm kiếm cơ hội sống sót. Sử dụng công nghệ hình ảnh 3D, Amazon Green Hell đem tới cho người chơi những trải nghiệm đặc sắc và thú vị về kinh nghiệm sinh tồn trong rừng sâu.

Xem thêm:

Kết luận

Bạn yêu thích bộ môn thể thao mạo hiểm nào, bắn Zombie hay là giết quái vật… lựa chọn ngay cho mình một trong các trò chơi thuộc top 5 game sinh tồn offline được đề cử phía trên để trải nghiệm sự kích thích có 1 không hai vô cùng kịch tính này nhé.